VI

Rực rỡ, ấn tượng Fashion show "Tinh hoa Cố đô" tại Ninh Bình

11
09/2023

Đến dự chương trình có các đồng chí: Đoàn Minh Huấn, ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Song Tùng, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các huyện thành phố, các doanh nghiệp, cùng đông đảo nhân dân và du khách khắp thập phương. 

 

Các đại biểu tham dự khai mạc chương trình Fashion show "Tinh hoa Cố đô" 

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, nhà thiết kế Thạch Linh chân thành bộc lộ: Ninh Bình là quê hương thứ 2, nơi đã cho Thạch Linh một gia đình nhỏ và nguồn cảm hứng sáng tạo trong nghệ thuật. Dự án quảng bá du lịch ở các tỉnh, thành và đưa văn hóa Việt Nam ra Quốc tế với nhiều tâm huyết, tình cảm. 

 

Fashion show "Tinh hoa Cố đô" là đứa con tinh thần của nhà thiết kế và ekip với một mong muốn đưa du lịch, danh lam thắng cảnh vùng đất Cố đô ngàn năm văn hiến đến gần hơn nữa với các bạn bè trong nước và quốc tế.

 

Điểm nhấn của chương trình là bộ áo dài "Tinh hoa Cố đô" lấy cảm hứng từ những địa danh, đặc sản đậm chất Ninh Bình. Như dựa trên không gian núi đá vôi Ninh Bình và sắc xanh rong rêu của đầm Vân Long, tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của danh thắng Tràng An, cùng các di tích lịch sử, văn hóa tại vùng đất Cố đô Hoa Lư, các món ấm thực đặc sản dê núi Ninh Bình và vị thơm nồng của rượu Kim Sơn...

 

Nhân dân và du khách xem chương trình Fashion show "Tinh hoa Cố đô" 

 

Show thời trang còn hấp dẫn hơn bởi sự có mặt của nhiều người mẫu, hoa hậu tham gia trình diễn. Hoa hậu H'hen Niê, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Lê Hoàng Phương, Á hậu Nguyễn Phương Nhi, Bùi Khánh Linh...

 

Ngoài ra còn có sự tham gia của các ca sĩ: Hòa minzy, LyLy, Mai Diệu Ly, Quách Mai Thy và nhiều mẫu nhí tài năng cùng các nhà thiết kế thời trang đồng phối hợp như : Nguyễn Minh Công, Kiên Vũ, Nguyễn Hùng Bảo...

 

Điều khá ấn tượng, sàn diễn được thiết kế rất độc đáo, là mặt cầu đá nối giữa 2 bảo tháp, xung quanh là mặt hồ Kỳ Lân và phía trên cao là Kỳ Lân Sơn Tự. 

 

Trong đó, phải kể đến 100 con thuyền đã được Ban tổ chức bố trí phục vụ du khách có nhu cầu trải nghiệm du ngoan hồ, đồng thời xem trình diễn ở cự ly khá gần với sân khấu.

 

Với những bộ sưu tập cùng những ca khúc vui nhộn, nhân dân và du khách thực sự mãn nhãn, thưởng thức trọn vẹn và thăng hoa với đêm diễn đầy dư vị nghệ thuật.

 

Một số hình ảnh tại chương trình Fashion show "Tinh hoa Cố đô"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo baoninhbinh.org.vn