VI

Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng Đỏ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV

14
09/2020

Tối qua (13/9), vòng thi được mong chờ nhất tại Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng đỏ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV năm 2020, đêm chung kết và trao giải đã diễn ra long trọng tại Phòng HT1 -Trung tâm sự kiện Hoàng Sơn White Palace.

 

 

Tới dự, chúc mừng các thí sinh có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện các nhà tài trợ, cùng đông đảo khán giả, các cổ động viên và gia đình các thí sinh dự thi. Đêm thi chung kết và trao giải Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng đỏ năm nay đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho khán giả. 12 thí sinh là những giọng ca xuất sắc đầy triển vọng, mỗi em đều có những thế mạnh và ưu điểm nổi bật về giọng hát và phong cách trình diễn sân khấu.

 

 

Trong đêm thi chung kết, các thí sinh đã có sự đổi mới và nỗ lực hết mình, qua việc lựa chọn những ca khúc khó để chinh phục Ban Giám khảo, hay sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với đội múa để tạo nên những màn phụ họa sinh động, đẹp mắt.

 

 

Khách sạn Hoàng Sơn Peace luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng với danh hiệu “ Đơn vị khách sạn tổ chức nhiều sự kiện, hội nghị nhất”, và sự tín nhiệm của các Bộ, Sở, Ban, Ngành, cũng như khách hàng trên toàn quốc.

 

 

Khách sạn Hoàng Sơn Peace - Trung tâm sự kiện Hoàng Sơn White Palace xin kính chúc Quý đại biểu và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

 

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ phòng nghỉ, hội nghị và tiệc tại Khách sạn Hoàng Sơn Peace, Trung tâm sự kiên - Nhà hàng Hoàng Sơn White Palace.

 

Khách sạn Hoàng Sơn Peace Hotline: 0903.292.320 (Mr Thạch); 0903.292.812 (Ms Đỗ Trang)

Email: info@hoangsonpeacehotel.com.vn

Khách sạn Hoàng Sơn Peace, Nhà hàng Hoàng Sơn White Palace rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.