VI

TUYÊN DƯƠNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

11
02/2020

“Người tốt – việc tốt”là những việc làm luôn được khuyến khích, ghi nhận và đánh giá cao không chỉ trong Khách sạn Hoàng Sơn Peace nói riêng mà cả cộng đồng nói chung. Khách sạn Hoàng Sơn Peace nhiệt liệt biểu dương hành động đẹp, góp phần xây dựng hình ảnh về 01 khách sạn với đội ngũ CBNV trung thực, có văn hoá ứng xử đối với Bà Ma Thị Quyến – Nhân viên bộ phận Buồng Phòng.
Sáng ngày 07/02/2020, trong quá trình làm việc tại khu vực Buồng phòng Bà Ma Thị Quyến đã nhặt được 1.500.000 VNĐ tại hành lang cầu thang máy tầng 7 (tòa nhà 9 tầng), bà Ma Thị Quyến đã chủ động báo cáo trưởng bộ phận và bàn giao lại cho bộ phận Lễ tân – Tiền Sảnh nhờ liên lạc tìm ra và gửi lại cho vị khách nào không may đã đánh mất.
Khách sạn Hoàng Sơn Peace ghi nhận, đánh giá cao và gửi lời cảm ơn tới Bà Ma Thị Quyến đã có việc làm thực sự ý nghĩa trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh Khách sạn. Đây cũng là tấm gương sáng mà toàn thể CBNV khách sạn cần phải học hỏi và noi theo.

 


Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ lưu trú, hội nghị và tiệc tại Khách sạn Hoàng Sơn Peace, Trung tâm sự kiện Hoàng Sơn White Palace.
Khách sạn Hoàng Sơn Peace
Hotline: 0903.292.320 (Mr Thạch); 0903.292.812 (Ms Đỗ Trang)
Email: info@hoangsonpeacehotel.com.vn
Khách sạn Hoàng Sơn Peace, Nhà hàng Hoàng Sơn White Palace rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.