VI

Tọa đàm với chủ đề " Khát vọng chuyên nghiệp" của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

26
06/2020

Nhằm tăng cường các hoạt động trao đổi về thực tiễn nghề nghiệp cho sinh viên ngành Du lịch. Hôm nay ngày 24/06/2020, Trường đại học Công Nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề " Khát vọng chuyên nghiệp" cho gần 400 sinh viên năm nhất khoa Du Lịch tại hội trường HT của Trung tâm sự kiện Hoàng Sơn White Palace - Khách sạn Hoàng Sơn Peace.
Thông qua buổi tọa đàm, các giảng viên, sinh viên ngành Du lịch có định hướng rõ về vị trí công việc, biết được những vấn đề thực tiễn của Doanh nghiệp lữ hành đang cần, từ đó điều chỉnh nội dung chương trình đào tạo, giáo trình, phương pháp giảng dạy, tổ chức thực hành thực tập phù hợp với nhu cầu xã hội cũng như đảm bảo việc làm cho sinh viên.
Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, trao đổi cởi mở giữa giảng viên và sinh viên. Những vấn đề được thảo luận và chia sẻ trong chương trình mang tính thực tiễn và chuyên môn cao có ý nghĩa thiết thực với những trăn trở, băn khoăn của sinh viên trong định hướng ngành nghề học tập, thực tập, cơ hội việc làm, nhu cầu của doanh nghiệp... đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và đặt câu hỏi từ phía sinh viên.
Trung tâm sự kiện Hoàng Sơn White Palace - Khách sạn Hoàng Sơn Peace thật vui và vinh dự khi được lựa chọn là địa điển tổ chức chương trình quan trọng này. Chúng tôi hy vọng qua buổi toạ đàm này các em đã có những định hướng đúng cho nghề nghiệp tương lai của mình.
Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ phòng nghỉ, hội nghị và tiệc tại Khách sạn Hoàng Sơn Peace, Trung tâm sự kiện - Nhà hàng Hoàng Sơn White Palace.
====
Khách sạn Hoàng Sơn Peace⭐️⭐️⭐️⭐️
☎️Hotline: 0903.292.320 (Mr Thạch); 0903.292.812 (Ms Đỗ Trang)
Email: info@hoangsonpeacehotel.com.vn
Khách sạn Hoàng Sơn Peace, Nhà hàng Hoàng Sơn White Palace rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.