VI

Lan tỏa yêu thương thông qua Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo"

19
11/2019

Thông qua Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo", thấu hiểu được truyền thống, đạo lý “Thương người như thể thương thân”, Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn - Khách sạn Hoàng Sơn Peace luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và đóng góp các quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn như: người nghèo, gia đình thương bình, liệt sĩ, người có công với cách mạng, người vô gia cư, ốm đau bệnh tật, trẻ mồ côi,...

Rất vinh vinh dự và tự hào, Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn - Khách sạn Hoàng Sơn Peace đã nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vì đã có những đóng góp thiết thực để chung tay giúp đỡ người nghèo vươn lên trong cuộc sống. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn phát huy truyền thống đạo lý đó để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn không còn ai bị bỏ lại phía sau.

 

 

 

Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" đã phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, khơi dậy tình yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau từ mỗi cộng đồng dân cư cùng chăm lo cho người nghèo, củng cố, khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Kết quả của Chương trình đã góp phần thiết thực vào thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.