VI

Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch Ninh Bình tại thành phố Lào Cai

14
07/2020

Sáng 13/7, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch Ninh Bình tại thành phố Lào Cai. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở Du lịch Ninh Bình; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai; đại diện Hiệp hội du lịch và các công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành, lưu trú 3 tỉnh Ninh Bình, Yên Bái, Lào Cai.
Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Du lịch Ninh Bình đã tập trung giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, các điểm đến nổi bật của tỉnh, đánh giá tác động của dịch bệnh Covid-19 đối với hoạt động du lịch và giới thiệu chính sách kích cầu du lịch của tỉnh.
Với mục tiêu đạt 3,5 triệu lượt khách trong năm 2020, ngành du lịch tỉnh Ninh Bình đã và đang tăng cường tổ chức xúc tiến, quảng bá để kích cầu, thu hút du khách. Trong đợt kích cầu vừa qua, đã có 40 doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh dịch vụ lữ hành, nhà hàng, cơ sở lưu trú tham gia vào gói kích cầu du lịch của Ninh Bình với giá dịch vụ giảm cao nhất lên tới 50%.
Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, bàn giải pháp kích cầu, thu hút, kết nối du lịch giữa Ninh Bình, Lào Cai, Yên Bái nhằm vực dậy ngành du lịch khu vực nói chung. Trong đó, tập trung vào các giải pháp liên kết, kết nối, xúc tiến quảng bá, thành lập các đoàn Famtrip và xây dựng các sản phẩm du lịch mới, điểm đến mới… để khai thác tiềm năng, thế mạnh du lịch của các địa phương.
===
Khách sạn Hoàng Sơn Peace
Hotline: 0903.292.320 (Mr Thạch); 0903.292.812 (Ms Đỗ Trang)
Email: info@hoangsonpeacehotel.com.vn
Khách sạn Hoàng Sơn Peace, Nhà hàng Hoàng Sơn White Palace rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.