VI

Hoạt động thiện nguyện của Chi Đoàn Thanh niên Khách sạn

30
11/2019

“Cho đi là còn mãi" việc làm nho nhỏ của chúng ta hôm nay thôi cũng đủ góp phần nào làm nên những nụ cười tươi rói, ngập tràn hạnh phúc của ai đó ở một nơi thật xa. Hạnh phúc là cho đi không mong nhận lại, nhưng nhân quả ở đời là điều luôn hiện hữu. Không ai cứ làm việc thiện mãi mà lại thiếu vắng niềm vui trong cuộc sống cả vì hạnh phúc là sẻ chia yêu thương.

 

Được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Hoàng Sơn, Khách sạn Hoàng Sơn Peace cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo Cán bộ nhân viên, Đội Thanh niên Tình nguyện của khách sạn đã có nhưng hành động đẹp, ý nghĩa thông qua những việc làm thiết thực với hoạt động tổ chức GOM ĐỒ CŨ còn sử dụng được gửi tới các em nhỏ vùng cao còn thiếu cái ăn, cái mặc.

Trong quá trình gom đồ, những Đoàn viên trẻ đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những tình cảm chân thành từ tất cả mọi người, trở thành những cầu nối yêu thương thật sự mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cuộc sống đầy màu sắc này. Chúng tôi luôn luôn tự hào khi được mang trên mình sắc màu xanh của tuổi trẻ, được đại diện mang sứ mệnh tuổi trẻ của khách sạn Hoàng Sơn Peace hoà mình chung trong các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Chi đoàn Thanh niên khách sạn Hoàng Sơn Peace sẽ tiếp tục được tổ chức các đợt gom đồ tiếp theo trực tiếp tại Khách sạn, số 98 đường Trịnh Tú, phường Ninh Khánh, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình. 

Mọi thông tin chia sẻ yêu thương xin vui lòng liên hệ:
Ms Mai – Bí thư chi đoàn – 0903.292.077


“Cảm ơn đời mỗi sáng mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương".