VI

SỰ KIỆN ĐẲNG CẤP

14
11/2019

Trung Tâm sự kiện Hoàng Sơn White Palace là một trong những doanh nghiệp được đầu tư mạnh về trang thiết bị, ngày càng khẳng định vị trí trong ngành và thuộc Top những công ty sự kiện chuyên nghiệp tại thành phố Ninh Bình.

Điều khiến khách hàng tin tưởng là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo, sự tận tâm với công việc. Mỗi sự kiện diễn ra đều là tâm huyết, công sức của cả Trung tâm sự kiện Hoàng Sơn White Palace.

 

 

Ngoài ra, Hoàng Sơn White Palace còn giải quyết chi phí tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những ý tưởng sáng tạo, sự hoàn thiện sản phẩm cao nhất.

Sự kiện của quý khách sẽ luôn được đảm bảo về mức độ thành công khi đến với Hoàng Sơn White Palace

 

Dịch vụ của Hoàng Sơn White Palace có gì đặc biệt:

 

Cung cấp địa điểm tổ chức các sự kiện

 


 

 Tổ chức team building, du lịch

Nếu team building là thế mạnh của các công ty du lịch thì Hoàng Sơn White Palace tin có lợi thế hơn về kinh nghiệm và điều kiện tổ chức.

 

 

Lễ động thổ, khởi công

Với kinh nghiệm hợp tác nhiều doanh nghiệp, Hoàng Sơn White Palace sẽ tổ chức lễ động thổ, khởi công được đảm bảo hoàn thiện và thành công nhất. Đồng thời tối thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

 

 

Lễ kỷ niệm, tiệc tất niên

Hiểu được tổ chức lễ kỷ niệm mang ý nghĩa tinh thần và là cơ hội xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Hoàng Sơn White Palace luôn mang đến những ý tưởng mới lạ dựa trên tinh thần của doanh nghiệp. Tạo một đêm kỷ niệm, tất niên trọn vẹn, ấn tượng trong tâm trí khách mời.

 

 

Tiệc Noel, tổ chức Gala Dinner, tổ chức Year End Party cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với ý nghĩa khởi đầu thuận lợi mang lại may mắn cho việc kinh doanh dài lâu. Hoàng Sơn White Palace mang đến dịch vụ tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp.

 

 

Hoàng Sơn White Palace sẽ giúp quý khách lên chương trình và chuẩn bị cho toàn bộ sự kiện được diễn ra thành công và trọn vẹn nhất.

 

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ sự kiện tại Ninh Bình
Khách sạn Hoàng Sơn Peace
Hotline: 0903.292.320 (Mr Thạch); 0903.292.812 (Ms Đỗ Trang)
Email: info@hoangsonpeacehotel.com.vn
Khách sạn Hoàng Sơn Peace, Trung tâm sự kiện Hoàng Sơn White Palace rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.