VI

HỘI NGHỊ HOÀN HẢO

19
11/2019

Tọa lạc ở vị trí đẹp trung tâm Thành phố Ninh Bình với lối kiến trúc sang trọng, lịch lãm, Hoàng Sơn White Palace sở hữu đa dạng các loại phòng họp lớn nhỏ khác nhau (300m2, 200m2, 180m2, 150m2, 100m2, 80m2...) đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của Quý khách, Hoàng Sơn White Palace chính là sự lựa chọn tối ưu cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, …

 

Lý do bạn nên chọn Hoàng Sơn White Palace là địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện,…?

Không gian sang trọng, rộng rãi, sức chứa lớn có thể phục vụ 3000 khách trong một thời điểm

 

Tùy theo mỗi mục đích của hội nghị, Hoàng Sơn White Palace sẽ sắp xếp sảnh riêng cho phù hợp với tính chất công việc:

Sảnh sự kiện kiểu giảng đường: dành cho các cuộc họp Đại hội đồng cổ đông, tri ân khách hàng, họp báo,… Cách tổ chức này thuận tiện cho khách mời ghi chép, đọc tài liệu hay làm việc trên laptop một cách tập trung hơn.

Sảnh sự kiện chữ U: phù hợp với những cuộc họp công sở như họp Hội đồng quản trị, họp Ban Giám đốc, họp phòng ban, họp thảo luận nhóm,… nơi có duy nhất một người chủ trì và nhiều người tham gia

Sảnh sự kiện kiểu rạp hát: dành cho khách tham dự đến nghe là chủ yếu. Các hàng ghế được linh hoạt thay đổi thành hình tròn, bán nguyệt, hay so le tùy thuộc vào mục đích của sự kiện.

  Với cách sắp xếp bàn ghế đa dạng, các doanh nghiệp, sở, bộ, ban, ngành có thể thoải mái lựa chọn phòng hội nghị trong trung tâm nhằm tối ưu hóa cho mục đích của sự kiện. Sảnh hội nghị rộng, không gian sắp xếp hợp lý nên khách mời có thể thoải mái theo dõi, lắng nghe trong khoảng thời gian dài, có thể giảm bớt căng thẳng, cũng như tăng cường sự tập trung. Đây chính là một lý do giúp cho Hoàng Sơn White Palace là địa điểm tổ chức hội thảo tại Ninh Bình nhận được sự lựa chọn của nhiều công ty, bộ, sở, ban, ngành.

Hệ thống âm thanh vòm, ánh sáng chuyên nghiệp, góp phần nâng tầm vị thế của nhà tổ chức

Toàn bộ các phòng hội nghị của Hoàng Sơn White Palace đều được trang bị sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng hội nghị chuyên nghiệp có nhân viên kỹ thuật điều khiển, micro phát biểu, bục phát biểu, màn hình máy chiếu và một số thiết bị khác phục vụ cho tổ chức hội nghị hội thảo.


 

 Bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Hoàng Sơn White Palace luôn được khách hàng biết đến không chỉ là trung tâm tiệc cưới hàng đầu mà còn là Trung tâm tổ chức hội nghị hội thảo tại Ninh Bình chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chính vì vậy, rất nhiều Bộ, Sở, ban ngành đã an tâm lựa chọn Hoàng Sơn White Palace giữa vô vàn các trung tâm tổ chức sự kiện ở Ninh Bình khác. Điều này đã góp phần mang đến một lượng lớn kinh nghiệm trong công tác tổ chức chuẩn bị, vì thế Hoàng Sơn White Palace càng tự tin hơn nữa sẽ mang đến sự thành công trọn vẹn cho Hội nghị, hội thảo của  Quý khách.

 

Dưới đây là các hội nghị - hội thảo đã  tổ chức tại Hoàng Sơn White Palace

 

+ Hội nghị Tổng công ty Điện Lực miền Bắc

 

 

 

+ Lễ tri ân và trưởng thành Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy

 

 

 

+ Hội nghị Khoa học gây mê hồi sức toàn quốc của Bộ y tế

 

 

 

+ Hội nghị khoa học lần thứ 21 (Hội hóa sinh y học Việt Nam - Hội hóa sinh y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc)

 

 

 

+ Hội nghị Tin Học - Thống kê Tài chính - MIPC 2019 của Bộ Tài Chính

 

 

 

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ hội nghị hội thảo tại Ninh Bình

Khách sạn Hoàng Sơn Peace
Hotline: 0903.292.320 (Mr Thạch); 0903.292.812 (Ms Đỗ Trang)
Email: info@hoangsonpeacehotel.com.vn
Khách sạn Hoàng Sơn Peace, Trung tâm sự kiện Hoàng Sơn White Palace rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.