Tiếng Việt
Ngày đến:  
Ngày đi:  
Chọn loại phòng
Liên hoan Tiếng Hát Hoa Phượng Đỏ tỉnh Ninh Bình lần thứ XI  
View: 1839
Khách sạn Hoàng Sơn Peace - Trung tâm Tổ Chức Sự Kiện - Tiệc Cưới Hoàng Sơn White Palace hân hạnh là nhà tài trợ chính cho chương trình Tiếng Hát Hoa Phượng đỏ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIĐêm chung kết và trao giải Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ năm 2017 đã ghi nhận sự bứt phá thành công và tỏa sáng của các thí sinh. Trải qua các vòng thi, các em đã có thêm sự dày dặn kinh nghiệm biểu diễn. Không chỉ thể hiện tốt chất giọng, kỹ thuật xử lý thanh nhạc, mà hơn cả là cảm xúc thăng hoa trong từng câu hát.


Gương mặt quán quân của mùa Liên hoan năm nay thuộc về thí sinh Hoàng Khánh Linh đến từ Trường THCS Đồng Giao (TP. Tam Điệp), tại đêm thi này em đã lựa chọn ca khúc “Sóng đàn Thăng Long” để biểu diễn. Ông Hoàng Văn Sựng - Tổng Giám đốc Khách sạn Hoàng Sơn Peace đãlên trao giải cùng với ban tổ chức cho em

Với ca khúc “Nghĩa sư đồ” và “Mái trường Tây Nguyên”, thí sinh Nguyễn Hoàng Anh đến từ Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (TP. Ninh Bình) và Phạm Thảo Nhi đến từ Trường Tiểu học Đông Thành (TP. Ninh Bình) đã đồng giành giải B của Liên hoan. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 3 giải C, 4 giải khuyến khích và các giải: Thí sinh triển vọng, tiết mục phụ họa hấp dẫn, thí sinh có phong cách biểu diễn ấn tượng và thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua tổng đài bình chọn và trang fanpage của chương trình.