Tiếng Việt
Ngày đến:  
Ngày đi:  
Chọn loại phòng
Ninh Bình - Mẫu Đầm Đa - Đền Thác Bờ Hòa Bình - Ninh Bình  
View: 5359
06h00: Xe ô tô và HDV của Trung tâm lữ hành Hoàng Sơn đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hoà Bình, bắt đầu chuyến du lịch lễ hội Thác Bờ - chùa Tiên - Mẫu Đầm Đa.
08h30: Quý khách đến Hoà Bình, lên tàu dọc theo lòng hồ ngắm cảnh núi non hùng vĩ để đến viếng đền Bà chúa động Thác Bờ. Đền thờ bà Ðinh Thị Vân, người Mường ở Hào Tráng và một bà người Dao ở Vầy Nưa lo liệu quân lương, thuyền mảng. Khi hai bà mất, vua Lê Lợi truy phong công trạng, ban chiếu cho dân lập đền thờ. Quý khách tiếp tục đi thuyền đi tham quan Đền Cô - Đền Cậu. Sau đó, Quý khách lên tàu quay về Hoà Bình.
12h30: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa.
Chiều: Quý khách tiếp tục tour đến đến dâng hương tại Chùa Tiên - Mẫu Đầm Đa. Đây là một danh thắng nổi tiếng không chỉ đẹp bởi cảnh sắc thiên nhiên mà còn là điểm văn hoá tín ngưỡng đạo Phật của người Việt Nam, thờ các nhân vật cao siêu trong truyền thuyết và trong truyện cổ tích như Mẫu Âu Cơ, Mẫu Thoải, Tam tòa Thánh Mẫu, Mẫu Long, Quan Hoàng Bẩy, Quan Hoàng Mười, Cô Chín, Cha Mường.
20h00: Xe đưa đoàn về điểm hẹn. Kết thúc tour chùa Tiên mẫu Đầm Đa với những trải nghiệm thú vị. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

GIÁ TRÊN BAO GỒM: 
- Phương tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh, âm thanh hiện đại. 
- Mức ăn: 120.000đ/ bữa chính (1 bữa trưa).
- Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên xuốt tuyến.
- Vé thăm quan: Khách được mua tiền vé vào cửa các thắng cảnh
- Nước uống trên xe: 2 chai/ người/ ngày
- Bảo hiểm: phí bảo hiểm mức đền bù tối đa là 20.000.000đ/ người.
- Khuyến mại : Mũ du lịch 

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM:
- Chi tiêu cá nhân, đồ uống, hoá đơn VAT.

GHI CHÚ:
 - Trẻ em từ dưới 5 tuổi: miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và tự trả phí tham quan (nếu có). Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.
- Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi: tính 50% giá tour, tiêu chuẩn ăn như người lớn, ngủ chung giường cùng bố mẹ.
- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: giá tour như người lớn.
- Cung cấp danh sách đoàn gồm : Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch, để làm các thủ tục mua bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn.